Công ty TNHH TM & DV Tăng Minh Phát

Sitec Việt Nam

Công tắc giật dây dừng băng tải khẩn cấp Sitec

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ

Mô tả :

Công tắc giật dây dừng băng tải khẩn cấp Sitec

Công tắc dừng khẩn cấp cáp cho hệ thống băng tải an toàn
Đảm bảo an toàn cho nhân viên và máy móc của bạn tại mọi điểm trên hệ thống băng tải!
Với công tắc dừng khẩn cấp dây kéo từ SiTec, dừng khẩn cấp có thể được kích hoạt tại bất kỳ điểm nào dọc theo băng chuyền. Điều này làm cho công việc dễ dàng và an toàn!


Công tắc dừng khẩn cấp an toàn với kéo cáp
Hệ thống băng tải công nghiệp cho hàng rời và hàng tổng hợp gây ra nhiều rủi ro hơn cho con người. Tắc nghẽn, rơi hàng hóa, khe hở giữa băng tải và con lăn - cần có các biện pháp an toàn đặc biệt để có thể thực hiện phản ứng nhanh trong trường hợp khẩn cấp: Băng tải phải có thể dừng ngay lập tức tại bất kỳ điểm nào dọc theo toàn bộ tuyến đường sử dụng một công tắc dây kéo khẩn cấp.
Chất lượng giúp bạn an toàn
Điều này chỉ có thể thực hiện được với công tắc khẩn cấp dây kéo có dây kéo hoạt động đáng tin cậy và chất lượng cao. Công tắc dừng khẩn cấp bằng dây kéo của chúng tôi được thiết kế sao cho băng tải tự động tắt ngay cả khi dây kéo bị đứt. Ngoài ra, nó chỉ có thể được bật lại khi công tắc khẩn cấp đã được mở khóa lại theo cách thủ công.
Chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất , vì hệ thống của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn và tương ứng với EN ISO 13850 & DIN EN 60947-5-1.
Công tắc dây kéo khẩn cấp cho các độ dài dây đai khác nhau
Yêu cầu đặc biệt của bạn là quan trọng đối với chúng tôi. Công tắc khẩn cấp dạng dây kéo được sử dụng trong môi trường nào? Nhiệt độ là bao nhiêu, mức độ ô nhiễm cao như thế nào? Hệ thống có phải chịu nước biển không và băng tải dài bao nhiêu? Tùy thuộc vào độ dài hệ thống của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn công tắc dây kéo khẩn cấp một hoặc hai mặt . Chúng tôi xem xét tất cả các yêu cầu khác và lập kế hoạch chuyển đổi khẩn cấp bằng dây kéo tối ưu cho bạn.
Và mặc dù an toàn và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cũng luôn cố gắng để có một thiết kế hấp dẫn. Vì vậy, bạn có thể mong đợi các công tắc dừng khẩn cấp bằng dây kéo từ SiTec!

Sản phẩm cùng loại