Công ty TNHH TM & DV Tăng Minh Phát

Sản phẩm

Đại lý Van DMN Westinghouse

Mã SP: DMN

Giá bán: Liên hệ

Mô tả :

Đại lý Van DMN Westinghouse

Đại lý Van DMN Westinghouse

70 năm trước, chúng tôi đã đưa ra lựa chọn tại DMN-WESTINGHOUSE đã xác định tương lai của chúng tôi. Là một công ty độc lập, chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp cho thế giới thiết bị xử lý chất rắn khô số lượng lớn với chất lượng cao sẽ chứng minh giá trị của nó qua từng năm.
VAN QUAY VÀ VAN CHUYỂN HƯỚNG


Ngày nay, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp van quay và van chuyển hướng hàng đầu thế giới cho nhiều ứng dụng xử lý chất rắn khô số lượng lớn. Chúng tôi phục vụ khách hàng của mình với mạng lưới các đối tác phân phối chuyên dụng trên toàn thế giới và các văn phòng riêng của chúng tôi.
MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU
Tại các cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Hà Lan, Đức và Hoa Kỳ, chúng tôi sản xuất van quay và van chuyển hướng chất lượng cao, được cấu hình để đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu hoặc ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. 
Khi các quy định, nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn tiếp tục thách thức ngành công nghiệp hàng rời khô, chúng tôi có vị trí độc nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn mới này về an toàn, vệ sinh và khả năng làm sạch.
SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG NHẬN
Là nhà sản xuất van quay và van chuyển hướng cao cấp, DMN-WESTINGHOUSE có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để cung cấp các giải pháp cấu hình mà khách hàng của chúng tôi cần để hướng tới tương lai. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo các sản phẩm của mình đủ tiêu chuẩn, được xác minh và chứng nhận theo tiêu chuẩn cao nhất.
GIÁ TRỊ BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI
DMN-WESTINGHOUSE là sự lựa chọn lâu dài, không chỉ là chiến thắng nhanh chóng. Chúng tôi mang lại giá trị chắc chắn trong tương lai cho khách hàng: đó là động lực thúc đẩy tất cả chúng tôi nỗ lực hơn nữa hôm nay, ngày mai và từng ngày trong tương lai. 

Sản phẩm cùng loại