Công ty TNHH TM & DV Tăng Minh Phát

Mark10 Việt Nam

Máy đo lực kéo nén tự động Mark10

Mã SP: Mark10

Giá bán: Liên hệ

Mô tả :

Máy đo lực kéo nén tự động Mark10

ESM303 là thiết bị thử lực một cột có cấu hình cao cho các ứng dụng đo lực căng và nén lên đến 300 lbF [1,5 kN], với thiết kế chắc chắn phù hợp với môi trường phòng thí nghiệm và sản xuất. Việc thiết lập mẫu và định vị tốt thật dễ dàng với tính năng định vị dựa trên lực FollowMe ® có sẵn - sử dụng tay của bạn làm hướng dẫn, đẩy và kéo trên máy đo lực hoặc cảm biến lực để di chuyển đầu cắt với tốc độ thay đổi.

Với kích thước hành trình, khoảng hở và chiều sâu rộng rãi, có thể thực hiện nhiều loại thử nghiệm, bao gồm thử nghiệm đứt gãy, xoáy tròn, thử nghiệm giới hạn đối với tải trọng hoặc khoảng cách, khả năng chịu tải, thử nghiệm độ giãn dài, thử nghiệm độ bền kéo, thử nghiệm nén, và hơn thế nữa. Đáp ứng các phương pháp thử nghiệm khác nhau thông qua menu dễ sử dụng, cho phép cấu hình giới hạn tốc độ thử nghiệm, lực và khoảng cách, đạp xe, tải trước và nhiều chức năng khác, tất cả đều được bảo vệ bằng mật khẩu. Lưu tới 50 cấu hình để phù hợp với một loạt các phương pháp kiểm tra.

Khi khe hở của ESM303 không đủ cho ứng dụng, thiết kế cơ khí mô-đun của nó cho phép mở rộng cột đơn và cột đôi. Mô-đun cũng mở rộng cho các chức năng của bộ điều khiển. Các chức năng riêng lẻ, chẳng hạn như đo hành trình, đi xe đạp, giữ tải, v.v., có thể được mua trả trước hoặc được kích hoạt tại hiện trường thông qua mã kích hoạt. Nền tảng gọi món này cho phép cấu hình tùy chỉnh phù hợp với ứng dụng và ngân sách.

Thu thập dữ liệu lực và hành trình, vẽ và phân tích kết quả, đồng thời kiểm soát chuyển động của chân đế thử nghiệm thông qua phần mềm MESUR ® gauge Plus dựa trên PC . Hoặc, điều khiển hoàn toàn chân đế bằng PC thông qua chương trình viết tùy chỉnh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào hỗ trợ giao tiếp ASCII.

  • Cài đặt tốc độ có thể lựa chọn
  • Công tắc giới hạn hành trình trên và dưới
  • Bộ điều khiển có thể điều chỉnh, có thể tháo rời với điều hướng menu trực quan
  • Mật khẩu bảo vệ các thông số thử nghiệm
  • Điều khiển bằng động cơ bước, tạo ra hoạt động trơn tru và yên tĩnh mà không có sự thay đổi tốc độ khi tải
  • Đầu ra USB của lực so với thời gian hoặc lực so với hành trình
  • Kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho bàn làm việc đông đúc
  • Thiết kế tiện dụng, với tính năng quản lý cáp thông minh, sạch sẽ
  • Lắp ráp điện tử tích hợp, dễ dàng tháo gỡ và vận chuyển
  • Tấm gắn có thể điều chỉnh với đế khe chữ T

Sản phẩm cùng loại