Công ty TNHH TM & DV Tăng Minh Phát

Cs Instruments Việt Nam

Máy kiểm tra rò rỉ khí nén CS instruments

Mã SP: Leak Detection

Giá bán: Liên hệ

Mô tả :

Máy kiểm tra rò rỉ khí nén model LD 500/510

1. Giới thiệu Máy kiểm tra rò rỉ khí nén model LD 500/510

Máy dò rò rỉ có camera - cho biết tốc độ rò rỉ tính bằng [l / phút hoặc cfm] và chi phí tính theo đơn vị tiền tệ của quốc gia [ví dụ: $ / năm] 
Giảm chi phí năng lượng của bạn bằng cách khắc phục sự cố rò rỉ khí nén và tăng lợi nhuận cũng như tính bền vững của bạn với sự trợ giúp của sự tương tác hoàn hảo giữa LD 500/510 và phần mềm liên quan "CS Leak Reporter".

2. Đặc điểm Máy kiểm tra rò rỉ khí nén model LD 500/510

Tính năng đặc biệt của máy dò rò rỉ LD 500 / LD 510:

  • Tìm những chỗ rò rỉ nhỏ nhất ngay cả ở khoảng cách xa
  • Tìm hiểu kích thước rò rỉ của bạn (l / phút hoặc cfm) và tiết kiệm tiềm năng (tiền tệ / năm)
  • Đo khoảng cách bằng laser tự động để tính toán chi phí đáng tin cậy hơn
  • Mức độ tự động: tự động điều chỉnh độ nhạy với môi trường và loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách đáng tin cậy (băng thông 0 dB đến 120 dB)
  • Chụp ảnh bị rò rỉ các bộ phận
  • Mô tả từng rò rỉ và các hành động cần thiết qua màn hình cảm ứng tích hợp
  • Truyền thông tin chi tiết rò rỉ qua USB tới phần mềm máy tính để bàn của bạn
  • Tạo báo cáo ISO 50001
  • Tìm kiếm rò rỉ cả ngày (thời lượng pin 9 giờ)
  • Đầu vào cảm biến bổ sung cho Dụng cụ CS và cảm biến bên thứ 3 (chỉ LD 510)

Máy dò rò rỉ LD 500 đo sóng siêu âm được tạo ra bởi rò rỉ khí nén, hơi nước, khí gas và chân không, cũng như phóng điện cục bộ trên chất cách điện, máy biến áp, thiết bị đóng cắt, đường dây cao áp (hiệu ứng hào quang). Sóng siêu âm không nghe được đối với tai người, được khuếch đại và trộn vào dải tần số âm thanh nghe được bởi LD 500. Điều này cho phép bạn xác định chính xác chỗ rò rỉ khí nén (nguồn siêu âm) qua tai nghe và hình ảnh camera, ngay cả khi bị ồn các môi trường.

Độ nhạy nâng cao và có thể điều chỉnh:

Với công nghệ cảm biến tiên tiến, máy dò rò rỉ có thể xác định vị trí ngay cả những chỗ rò rỉ nhỏ nhất (0,1 l / phút hoặc 0,003 cfm, tương đương với khoảng 1 $ pa) ở khoảng cách xa một cách dễ dàng. Đồng thời, có thể điều chỉnh phạm vi độ nhạy của LD 500 tự động hoặc thủ công để xác định vị trí rò rỉ dễ dàng hơn, ngay cả trong quá trình vận hành của cơ sở sản xuất.

Quản lý dữ liệu chuyên nghiệp:

Sau khi phát hiện rò rỉ thành công, bạn có thể lưu ảnh rò rỉ bằng camera tích hợp và lưu trữ tất cả thông tin cần thiết về rò rỉ thông qua màn hình cảm ứng tích hợp trên thiết bị, trực tiếp tại vị trí rò rỉ. Điều này bao gồm tất cả các thông tin liên quan cần thiết cho việc sửa chữa rò rỉ.

Xử lý dữ liệu rò rỉ và báo cáo tự động:

Sau khi thực hiện xong khảo sát rò rỉ, tất cả dữ liệu có thể được xuất qua thẻ USB và nhập vào phần mềm CS Leak Reporter. Với sự trợ giúp của phần mềm CS Leak Reporter, các rò rỉ riêng lẻ có thể được ưu tiên theo kích thước và chi phí phát sinh. Tất cả dữ liệu rò rỉ thiết yếu sẽ được quản lý thông qua phần mềm trên máy tính.

Sản phẩm cùng loại